Top 05 những máy pha cà phê cho quán mới

Cà phê là loại đồ uống với hương vị thơm nồng, khi uống cảm giác như đánh tan cơn buồn ngủ khi ta đang cảm thấy mệt mỏi. Cũng vì thế, trong menu của các quán nước đều không thể thiếu danh sách đồ uống về loại nước thơm ngon này. Để thuận tiện cho việc pha chế những cốc cà phê nóng hổi nhất cho thực khách sử dụng, máy pha cà phê là công cụ không thể thiếu góp phần tạo nên một cốc cà phê đậm vị nhất. Cùng tôi tìm hiểu 5 loại máy pha cà phê cho quán được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

05 dòng máy pha cà phê được nhiều quán tin dùng hiện nay

Máy pha cà phê cho quán được sử dụng phổ biến

Máy pha cà phê cho quán thường là loại máy tự động chuyên dụng để pha cà phê, được nhiều người yêu thích vì sự tiện lợi, nhanh gọn. Đây là 05 loại máy pha cà phê phổ biến hiện nay:

Máy pha cà phê tự động

  • Là dòng máy vừa dùng để xay hạt, vừa dùng để pha chế, được sử dụng để chế biến các món như: Espresso, Cafe Creme, Macchiato…
  • Với khả năng tự điều nhiệt độ, lượng nước pha cà phê, giữ cho chất lượng cà phê đồng đều, dễ sử. Phù hợp cho gia đình, văn phòng hay quán cà phê cao cấp sử dụng.

Máy pha Espresso bán tự động

  • Chỉ thực hiện việc pha chế cơ bản, máy có thể thay đổi hương vị cà phê tùy theo sở thích và nhu cầu của mình. Các sản phẩm máy pha đều có vòi đánh sữa đi kèm nên máy có thể đánh sữa, tạo bọt.
  • Chủ yếu pha một số loại cà phê cơ bản cho quán như: Espresso, Cappuccino, Latte…

Máy pha cà phê chuyên nghiệp

  • Cơ chế hoạt động tương tự với máy pha cà phê bán tự động, dùng để pha cà phê Espresso và Cappuccino bằng tay.
  • Máy có hệ thống cấp nước trực tiếp, có thể đánh sữa, tạo bọt nhưng chỉ dùng cà phê dạng bột, đáp ứng nhu cầu pha cà phê chuyên nghiệp.

Máy pha cà phê viên nén

  • Loại máy này không đánh sữa, tạo bọt, chỉ sử dụng loại viên cà phê nén và được pha chế ở tốc độ cao.
  • Phù hợp cho những người yêu thích sự nhanh gọn, giá cả phải chăng thích hợp dùng trong gia đình, văn phòng công ty.

Máy pha cà phê nhỏ giọt

  • Có cách pha tương tự như pha cà phê truyền thống bằng phin
  • Với giá cả phải chăng, thao tác sử dụng dễ dàng, bạn sẽ có ngay một ly cà phê thủ công đậm vị.

L’amour giới thiệu loại máy pha cà phê phù hợp cho quán cà phê

 Máy pha cà phê cho quán của L’amour
Máy pha cà phê cho quán của L’amour

Để tạo nên một cốc cà phê thơm ngon, máy pha cùng kỹ thuật pha chế luôn đồng hành song song với nhau. Tới L’amour, bạn sẽ được giới thiệu chi tiết các hãng máy pha cà phê cho quán về công dụng, tính năng, cách sử dụng máy. Tìm hiểu khóa pha cà phê chuyên nghiệp tại https://daotaophachelamour.com/ để cùng tự tay pha chế một cốc cà phê thơm nồng, trọn vị nhất nhé!

>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn decor quán trà chanh đơn giản mà đẹp