Tổng hợp các loại trà trái cây dễ uống

Trà trái cây là một thức uống giải khát siêu ngon với đa dạng những màu sắc, hương vị khác nhau cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nguyên liệu làm trà trái cây cũng khá đơn giản, dễ chuẩn bị để tạo lên những cốc trà trái cây dễ uống. Dưới đây là tổng hợp các loại trà trái cây đễ uống, dễ làm dành cho bạn.

Tổng hợp các loại trà trái cây dễ uống

Tổng hợp các loại trà trái cây dễ uống
Tổng hợp các loại trà trái cây dễ uống

Các loại trà trái cây dễ uống, dễ làm dưới đây sẽ giúp bạn có những giây phút cảm nhận sảng khoái nhất:

  • Thứ nhất, trà vải siêu ngon với nguyên liệu làm trà trái cây đơn giản. Chỉ với một chút lá trà khô, vải tươi và phụ liệu như siro, nước cốt chanh,… những nguyên liệu dễ kiếm, dễ mua giúp bạn pha chế tại nhà một cách dễ dàng và tiện lợi.
  • Thứ hai, trà xoài mang lại hương vị xoài thơm ngon đặc trưng cho các bạn yêu thích loại trái cây này có cảm nhận tuyệt vời. 
  • Thứ ba, trà chanh leo – loại nước uống quen thuộc với hương vị thanh chua, giòn giòn cho bạn sự sảng khoái nhất định.

Ngoài ra còn rất nhiều loại trà trái cây dễ uống dễ làm khác với các nguyên liệu làm trà trái cây đơn giản dễ tìm. Tuy nhiên để có một hương vị thơm ngon, cuốn hút, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu làm trà trái cây còn phải thực hiện đúng theo các công thức pha chế và bí quyết tạo lên những hương vị đặc trưng, khác biệt.

Học pha chế trà trái cây siêu ngon cùng L’amour

Học pha chế trà trái cây siêu ngon cùng L’amour
Học pha chế trà trái cây siêu ngon cùng L’amour

Để tạo lên những cốc trà trái cây thơm ngon cùng các nguyên liệu làm trà trái cây đã được chuẩn bị sẵn một cách hoàn hảo nhất, hãy tìm đến ngay L’amour. Là một bậc thầy trong làng pha chế, L’amour đã đào tạo ra hàng trăm học viên chất lượng với những bí quyết pha chế tạo nên hương vị trà trái cây thơm ngon mà chỉ có ở L’amour mới dạy cho bạn.

Các công thức pha chế L’amour dạy cho các bạn đều là những công thức mà L’amour dày công tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng để tạo ra. Đó là tâm huyết, là đam mê, là trách nhiệm mà các bậc thầy làng bartender mang lại cho các học viên của mình. Ở đây, L’amour không chỉ truyền kiến thức cho bạn mà còn là truyền lửa, truyền động lực để khơi dậy, nuôi dưỡng tình yêu của bạn với pha chế.

Muốn có một cốc trà trái cây ngon, không chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu làm trà trái cây mà điểm tạo lên sự khác biệt nằm ở công thức pha chế. Liên hệ ngay L’amour để được học những công thức pha chế tuyệt vời đó.

Xem thêm: Hướng dẫn pha trà sữa thơm, ngon tròn vị tại nhà