Nguồn Gốc Của Cocktail Margarita

Bản thân loại cocktail này rất thú vị, nó có nghĩa là ngọc trai. Ra đời vào những năm 1930, được pha chế theo phương pháp pha trộn rượu Tequila, Triple Sec, chanh hoặc nước trái cây. Một người sắp bỏ cuộc thì sau khi uống một ly Margarita liền thỏa mãn được gì đó mà mình còn thiếu sót trong cuộc sống và trưởng thành hơn rất nhiều.

Một buổi chiều, Margarita Henkel, con gái của ngài đại sứ nước Đức đã đến thăm cantina và Don Carlos đã pha chế một loại đồ uống đặc biệt cho cô. Cocktail này có thành phần bằng nhau giữa rượu Tequila, rượu mùi cam Mexico, và phục vụ trên một ly cổ cao với vành muối. Khi cô là người đầu tiên để thử thức uống, Don Carlos đã quyết định đặt tên cho Cocktail theo tên cô gái “Margarita”. Ngoài ra còn vô vàn câu chuyện khác mà cho đến nay vẫn chưa chứng minh được.

5 thoughts on “Nguồn Gốc Của Cocktail Margarita

  1. entiffutt says:

    It is critically important to understand that orgasm is an entirely separate process from ejaculation, although they are designed to occur simultaneously. clomid ovulation Money It s not difficult to get ahold of a high amount of money if you are wealthy and willing to work to build wealth, losing weight while on steroids.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.