Nên học khóa học mở quán cafe và tiệm trà ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu mở quán cafe và tiệm trà ngày càng nhiều. Vì thế các đơn vị cung cấp khóa học mở quán cafe và tiệm trà ngày một đa dạng hơn. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một khóa học hướng dẫn mở tiệm cafe và tiệm trà uy tín, hãy đến ngay với L’amour chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Cùng theo dõi nhé!

Đơn vị cung cấp khóa học mở quán cafe và tiệm trà bạn nên biết? 

Bạn đang loay hoay, bối rối để tìm một địa chỉ cung cấp khóa học mở quán cafe và tiệm trà uy tín, nhanh chóng. Và sau khi kết thúc khóa học có thể thực hành ngay? Nếu vậy thì bạn không nên bỏ qua L’amour, một đơn vị chuyên dạy cách mở quán chất lượng. 

Một buổi học của khóa học mở quán cafe và tiệm trà tại L’amour.
Một buổi học của khóa học mở quán tại L’amour.

Tại L’amour bạn sẽ tìm được rất nhiều các khóa học mở quán chất lượng với những thời gian khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu người học. Bên cạnh đó các khóa học đều được kiểm tra mức độ thành công. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các khoá học tại L’amour. 

Không những vậy, khi đến với L’amour bạn còn được giảng dạy bởi những giảng viên đã có kinh nghiệm thành lập, điều hành và quản lý các quán cà phê, tiệm trà,… Từ đó họ đưa ra những lời khuyên, kinh nghiệm giúp bạn có thêm những bài học quý giá.

Vì sao nên chọn L’amour là nơi tiếp thu những kiến thức kinh doanh tuyệt vời?

Chắc chắn trong mỗi chúng ta khi bắt đầu một dự định kinh doanh đều yêu cầu những kiến thức cần thiết kết hợp với khả năng thực hành hoàn thiện nhằm bổ trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động. Việc kinh doanh quán cà phê, tiệm trà cũng như vậy. L’amour là nơi tuyệt vời để bạn thu thập những kiến thức cùng kỹ năng kinh doanh thực tiễn ấy.

Bên cạnh những kiến thức tổng quan và cơ bản về các loại đồ uống, cách pha chế chúng,… Bạn còn được trau dồi những bài học kinh doanh, kỹ năng quản lý, đàm phán, set up,…. Đặc biệt, các khóa học mở quán cafe và tiệm trà tại L’amour đều được chắt lọc những kiến thức thực tế giúp bạn có thể áp dụng ngay khi đi làm, từ đó giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Mỗi học viên khi đến với chúng tôi đều nhận được sự giảng dạy tận tình, chu đáo và có đối ngũ hỗ trợ nếu gặp khó khăn trong quá trình học tập.

Các học viên sẽ nhận được chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Lời kết

Luôn tự hào là đơn vị cung cấp khóa học chất lượng uy tín, L’amour cam kết sẽ mang đến chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt nhất để các học viên có không gian học tập thoải mái khi đến với chúng tôi. Mọi thông tin về các khóa học tham khảo ngay tại website https://daotaophachelamour.com/. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

Xem thêm: Địa chỉ dạy pha chế trà sữa uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay

——————————————————

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP L’AMOUR

Với các khóa học chính

Khóa học Truyền Nghề (Sale trọn gói còn 6,000,000 đ)

Khóa học Mở Quán Cafe Chuyên Nghiệp (Sale trọn gói còn 6,000,000 đ)

Khóa học Mở Quán Cafe và Tiệm Trà (Sale còn 3,900,000 đ)

Khóa học Cafe Máy (Sale còn 2,500,000 đ)

Khóa học Trà Chanh – Trà Trái Cây (Sale còn 1,200,000 đ)

Khóa học Trà Sữa (Sale còn 1,300,000 đ)

 

Địa chỉ trung tâm: Số 2 Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0918953996 (Mr Khánh)
???? Website : www.daotaophachelamour.com
???? Fanpage: https://www.facebook.com/daynghephache/
???? Email: phukhanh0110@gmail.com