Nên học cách pha chế trà chanh ở đâu tại Hà Nội?

Học pha chế trà chanh là một trong những điều đầu tiên mà bạn cần làm khi muốn mở một quán trà chanh để kinh doanh. Vậy, nên lựa chọn học tại địa chỉ nào ở Hà Nội là hiệu quả và tốt nhất?

Học pha chế trà chanh
Học pha chế trà chanh

Học pha chế trà chanh có những nội dung gì?

Trà chanh là sự kết hợp cực kỳ độc đáo giữa hương thơm giữa trà thơm ngon và những quả chanh tươi mọng nước. Vị trà chanh cực kỳ dễ uống. Khi thưởng thức sẽ cho ra một hương vị cực kỳ sảng khoái, mát lạnh nhất là trong những ngày hè. Cách pha trà chanh rất đơn giản, tuy nhiên, nếu không biết cách pha chế đúng đôi lúc sẽ khiến trà có vị đắng, chua, hay quá ngọt… Vì vậy, nếu muốn mở quán kinh doanh thì bạn nên cần học pha chế trà chanh.

Hiện nay, trà chanh đã được các bartender sáng tạo khi được kết hợp với nhiều loại trái cây khác nhau, tạo nên những hương vị mới lạ. Chính vì thế, mà trong các khóa học để pha chế trà chanh cũng có rất nhiều kiến thức thú vị mà người học có thể nhận được, như:

  • Vô vàng các công thức để pha được một ly trà chanh thơm ngon, hương vị tuyệt vời. Các chuyên gia sẽ chia sẻ các công thức đơn giản nhất cho đến công thức sáng tạo hiện nay.
  • Biết cách lựa chọn các nguyên vật liệu sao cho ra được một thành phẩm tuyệt hảo. Như lựa trà nào ngon, chanh cần lựa những quả nào nhiều nước và không bị đắng…
  • Học được cách định lượng các nguyên liệu để kết hợp nên một ly trà chanh hoàn hảo nhất.
  • Nếu bạn muốn kinh doanh, khóa học cũng sẽ giúp bạn biết được cách mở quán, điều hành quán và quảng bá quán để khách hàng có thể biết đến, và bí quyết để công việc kinh doanh của bạn được thành công với thức uống này.

Học pha chế trà chanh tại đâu ở Hà Nội tốt nhất?

Học pha chế trà chanh
Học pha chế trà chanh

Một trong những địa chỉ chuyên đào tạo các bartender chuyên nghiệp được lựa chọn nhiều tại Hà Nội chính là L’amour. Đây chính là nơi có khóa học pha chế trà chanh với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Có giáo trình đào tạo bài bản với những chuyên gia pha chế hàng đầu. Hơn nữa, giáo trình còn được cập nhật liên tục để đón đầu theo các xu hướng
  • Học viên có cơ hội được thực hành nhiều nhờ số giờ chiếm thời lượng cao trong cả khóa học. Vì thế, học viên có thể nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng với thức uống này.
  • Sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn, setup quán, lên menu miễn phí khi học viên có nhu cầu mở quán.
  • Các khóa học pha chế thường xuyên được chiêu sinh để thuận lợi thời gian học cho các học viên.

Lời kết

Nếu bạn đam mê thức uống này, hãy đăng ký khóa học pha chế trà chanh ngay tại L’amour. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn và đăng ký khóa học tại website https://daotaophachelamour.com/ .

>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn decor quán trà chanh đơn giản mà đẹp