Mở quán cà phê đơn giản với 3 tiếng học pha chế cà phê mỗi ngày

Bạn ấp ủ tự mở một quán cà phê của riêng mình để được thỏa đam mê pha chế. Tuy nhiên bạn lại không biết chút gì về công thức pha chế các thức uống dành cho quán cà phê hoặc không thành thạo trong việc pha chế. Đừng lo, khóa học 3 tiếng học pha chế cà phê mỗi ngày tại L’amour sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng pha chế một số loại thức uống cơ bản, phổ biến để bạn có thể tự mở một quán cà phê đơn giản.

Tổng quan về khóa học 3 tiếng học pha chế cà phê mỗi ngày tại L’amour

Với tiêu chí hướng đến sự hài lòng của học viên, L’amour cung cấp khóa học pha chế cà phê với khung giờ linh động. Giúp bạn có thể học tập và rèn luyện vào khoảng thời gian phù hợp nhất với bản thân. Khóa học bao gồm từ 12 – 14 buổi học với ba tiếng học pha chế cà phê mỗi buổi. 14 buổi này L’amour cung cấo hơn 150 công thức đồ uống độc đáo. Điều này sẽ giúp học viên trang bị được kỹ năng pha chế chuyên nghiệp đa dạng thức uống. Từ đó trở nên tự tin hơn vào tay nghề của chính mình.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên uy tín, kinh nghiệm không những hướng dẫn bạn tận tâm suốt 3 tiếng học pha chế cà phê, mà còn hỗ trợ bạn không ngừng cải thiện chất lượng và mỹ quan sản phẩm. 

Ngoài ra, khóa học còn trang bị cho bạn kiến thức về cách tính giá tiền đồ uống, cách lựa chọn nguyên liệu và thiết bị sao cho tối ưu vốn và cách vận hành một quán cà phê đơn giản. Những kiến thức này giúp bạn có thể tự vận hành một quán cà phê của riêng mình.

Khóa học 3 tiếng học pha chế cà phê mỗi ngày tại L’amour
Khóa học ba tiếng học pha chế cà phê mỗi ngày tại L’amour

Những ưu điểm khi tham gia khóa học 3 tiếng học pha chế cà phê mỗi ngày tại L’amour

  • Chương trình đào tạo khóa học được cập nhật liên tục phù hợp với xu thế thị trường
  • Được xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với từng thời điểm.
  • Miễn phí nguyên liệu và tự do sử dụng các thiết bị thực hành trong suốt thời lượng khóa học.
  • Được tư vấn kinh nghiệm vận hành, được tặng bộ thiết kế quán nếu bạn có ý định mở quán
  • Nếu bạn có ý tưởng về công thức mới, các giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thiện và update ý tưởng của bạn.
Khóa học 3 tiếng học pha chế cà phê mỗi ngày với L’amour
Khóa học ba tiếng học pha chế cà phê mỗi ngày với L’amour

Lời kết

Và đó là đôi nét về khóa học  3 tiếng học pha chế cà phê mỗi ngày với L’amour để bạn có thể tự mở quán cà phê của riêng mình. Mọi thông tin khác về khóa học, vui lòng truy cập https://daotaophachelamour.com

Xem thêm: Có nên mở quán cà phê hay không? Có những lưu ý gì