Khóa học pha chế 1 kèm 1 tại L’amour

Khóa học pha chế 1 kèm 1 đến từ L’amour sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Vừa được học biết thêm nhiều công thức pha chế với nhiều loại thức uống khác nhau. Vừa được tận mắt nhìn thấy các chuyên gia pha chế hàng đầu thực hiện các kỹ thuật. Chắc chắn, sẽ giúp bạn có được một kỹ năng pha chế thành thạo và chuyên nghiệp nhất.

Học pha chế 1 kèm 1
Học pha chế 1 kèm 1

Học pha chế 1 kèm 1 tại L’amour có gì?

Tại L’amour,bạn có thể đăng ký những khóa học pha chế với nhiều thời gian khai giảng khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn được học một cách chuyên sâu hơn, được có nhiều cơ hội thực hành các thức uống hơn, thì khóa học pha chế 1 kèm 1 sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

Với khóa học pha chế này, bạn sẽ có thể học hỏi được:

 • Những hiểu biết về các loại thức uống như cà phê, các loại trà, trà sữa, nước ép, cocktail…
 • Các công thức từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến sáng tạo giúp bạn có thể thoải mái tự do khai phá ra những công thức pha chế mới đậm chất riêng mình.
 • Biết cách lựa chọn nguyên vật liệu, dụng cụ để phục vụ cho việc pha chế được tốt nhất.
 • Nếu bạn học để có thể kinh doanh, L’amour còn có thể tư vấn và hướng dẫn cho bạn bao quát các kiến thức liên quan đến quảng bá, vận hành, setup, lên menu cho quán…
 • Giờ học thực hành lên chiếm 90% thời lượng khóa học sẽ giúp bạn lên tay nghề cách nhanh chóng.

Tại sao nên chọn khóa học pha chế 1 kèm 1 tại L’amour?

Học pha chế 1:1
Học pha chế 1:1

L’amour tự hào là nơi đào tạo rất nhiều học viên, hỗ trợ rất nhiều cá nhân mở ra những quán cà phê, những quán trà sữa vô cùng thành công trong nhiều năm qua. Chính vì thế, L’amour không ngừng nỗ lực hoàn thiện để có thể giúp cho các cá nhân yêu pha chế có thể được thỏa sức học hỏi, và làm ra những thức uống độc đáo, sáng tạo mà mình yêu thích. Vậy nên, lựa chọn học pha chế 1 kèm 1 tại L’amour sẽ đem lại cho bạn khá nhiều điều ích lợi và thú vị:

 • Được học hỏi 1 kèm 1 với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pha chế. Được cầm tay chỉ việc cho từng nguyên liệu, từng công thức.
 • Giáo trình học luôn cập nhật liên tục, nhằm đáp ứng được xu hướng các loại thức uống mới nhất.
 • Học viên có thể sử dụng tất cả nguyên liệu, dụng cụ pha chế cho phần thực hành của mình.
 • Luôn khuyến khích học viên tạo ra những thức uống sáng tạo, đậm chất cá nhân.
 • Các giáo viên, chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, tư vấn, hướng dẫn đến học viên mọi vấn đề liên quan đến pha chế, cũng như kinh doanh nước uống sao cho thành công nhất.
 • Các khóa học pha chế khai giảng liên tục, thuận tiện thời gian cho các học viên.

Lời kết

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học pha chế 1 kèm 1 tại L’amour để được thỏa niềm đam mê với các loại đồ uống hiện nay. Mọi thông tin khóa học xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua website https://daotaophachelamour.com/ .

>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn decor quán trà chanh đơn giản mà đẹp