Top khóa học mở quán cafe chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tự mình kinh doanh một quán cafe nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có đang quan tâm đến một khóa học mở quán cafe hỗ trợ tư vấn, đào tạo cách thức mở quán cafe? Sau đây là khóa học mở quán cafe chuyên nghiệp từ L’amour mà bạn có thể tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Khái quát về khóa học mở quán cafe chuyên nghiệp của L’amour

Nếu biết cách vận hành hợp lý, bạn có thể sinh lời từ quán cafe rất hiệu quả. Khóa học khởi sự kinh doanh quán cafe của L’amour cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực vận hành – quản lý, khảo sát thị trường, định hướng kinh doanh, kiểm soát chi phí và lập kế hoạch kinh doanh. Khóa học mở quán cafe này giúp bạn có thể làm chủ quán cafe một cách dễ dàng

Khóa học mở quán cafe mang lại những cái nhìn rộng mở hơn về thị hiếu khách hàng. Những kiến thức này giúp bạn có thể lựa chọn mô hình kinh doanh quán cafe phù hợp hơn với điều kiện của bản thân. Đồng thời giúp bạn cân nhắc được những phương pháp quảng bá thương hiệu cafe của mình. Khóa học của L’amour còn đào tạo cách quản lý nhân sự cũng như kiểm soát chi tiêu hiệu quả.

Chương trình đào tạo kiến thức pha chế cho menu quán cafe luôn đỉnh

Đến với L’amour, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại đây. L’amour bảo đảm cung cấp cho bạn những kiến thức, công thức pha chế tuyệt đỉnh, phù hợp với đa số khẩu vị của khách hàng. Bên cạnh đó, khóa học mở quán cafe chuyên nghiệp từ L’amour còn rèn luyện cho bạn khả năng sáng tạo để luôn mang lại sự đổi mới tuyệt vời cho menu khi bạn thực sự mở quán. L’amour cung cấp những dụng cụ, nguyên liệu thực hành để bạn có thể phát huy khả năng của mình. 

L’amour cung cấp kiến thức pha chế cần thiết để mở quán cafe
L’amour cung cấp kiến thức pha chế cần thiết để mở quán cafe

Khóa học mở quán cafe chuyên nghiệp cùng các ưu đãi đặc sắc đến học viên

Bên cạnh những bài học về pha chế, L’amour còn hướng dẫn, hỗ trợ đào tạo vận hành – quản lý quán cafe chuyên nghiệp, cung cấp phương pháp marketing hiệu quả cho thương hiệu cafe của bạn. Ngoài ra các giảng viên cực kỳ chuyên nghiệp đào tạo bạn trong lĩnh vực khảo sát thị trường. Đặc biệt, sau khi tham gia khóa học mở quán cafe tại L’amour, bạn sẽ được tư vấn Setup không gian quán, tư vấn dụng cụ, máy móc, nguyên liệu cần thiết cho quán, nhận được bộ thiết kế quán gồm logo, biển, quầy bar, 3 quyển menu và được hỗ trợ khai trương quán của riêng bạn. 

L’amour cung cấp khóa học mở quán cafe chuyên nghiệp đáng tin cậy với nhiều ưu đãi hấp dẫn
L’amour cung cấp khóa học mở quán cafe đáng tin cậy với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Lời kết

Và đó là khóa học mở quán cafe chuyên nghiệp của L’amour mà bạn có thể tham khảo trước khi bước vào vận hành quán cafe của riêng mình. Mọi thắc mắc hãy liên hệ http://daotaophachelamour.com. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

Xem thêm: Khóa học truyền nghề của L’amour có gì?

——————————————————

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP L’AMOUR

Với các khóa học chính

Khóa học Truyền Nghề (Sale trọn gói còn 6,000,000 đ)

Khóa học Mở Quán Cafe Chuyên Nghiệp (Sale trọn gói còn 6,000,000 đ)

Khóa học Mở Quán Cafe và Tiệm Trà (Sale còn 3,900,000 đ)

Khóa học Cafe Máy (Sale còn 2,500,000 đ)

Khóa học Trà Chanh – Trà Trái Cây (Sale còn 1,200,000 đ)

Khóa học Trà Sữa (Sale còn 1,300,000 đ)

 

Địa chỉ trung tâm: Số 2 Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0918953996 (Mr Khánh)
🌐 Website : www.daotaophachelamour.com
🎯 Fanpage: https://www.facebook.com/daynghephache/
📩 Email: phukhanh0110@gmail.com