Khóa học cafe máy uy tín số 1 Hà Nội

Khóa học cafe máy là một khóa học nhằm đào tạo cho các chủ quán hay nhân viên pha chế biết cách vận hành, sử dụng một chiếc máy pha cafe nhằm cho ra một ly cafe với hương vị ngon đúng điệu. Hiện này ngày càng có nhiều mô hình quán cafe được mở ra. Vì thế nhu cầu học các khóa học để đứng ra mở tiệm ngày càng nhiều. Vậy đâu là top các khóa học về cafe máy uy tín nhất? Cùng theo dõi qua bài viết sau đây!

Khóa học cafe máy
Khóa học cafe máy

Tại sao lại phải tham gia khóa học Cafe máy?

Hiện nay, khi bước vào các quán cafe lớn, rất dễ bắt gặp những chiếc máy pha cafe. Việc sử dụng máy pha cafe trong pha chế ngày càng phổ biến. Bởi vì cơ bản, hương vị của cafe máy đồng đều hơn so với cafe pha phin. Nhờ vào tính ổn định này đã giúp các chủ quán vơi được phần nào nỗi “lo sợ” về việc khách hàng phàn nàn về hương vị của cafe.

Tuy nhiên, việc pha cafe máy không chỉ đơn thuẩn là bỏ cà phê vào máy rồi đợi máy pha. Khác với cách pha cafe phin truyền thống, cafe máy đòi hỏi nhiều kỹ thuật pha chế phức tạp. Bên cạnh đó việc vệ sinh máy pha cafe cũng không phải là dễ dàng. Do có nhiều công đoạn nên mỗi khi vệ sinh máy, bạn cần phải tháo rời từng bộ phận ra để có thể lau chùi kỹ bên trong. Việc này nếu không có kỹ thuật, kinh nghiệm thì rất dễ làm hỏng máy.

 Khóa học cafe máy tại Trung tâm đào tạo pha chế L’amour chuyên nghiệp

Khóa học cafe máy

Với tâm niệm về một ly cafe ngon luôn đến từ bàn tay tài hoa của các nhân viên pha chế, nên trung tâm L’amour đã tổ chức rất nhiều khóa học cafe máy và đã đào tạo được rất nhiều chủ quán lẫn nhân viên để thực hiện sứ mệnh đem những ly cafe ngon đến phục vụ cho các khách hàng. Tại đây, mọi buổi học đều được các giảng viên hướng dẫn tận tình về các kiến thức của cafe, cách sử dụng vệ sinh máy móc như thế nào, các học viên thì được thực hành kỹ càng nhằm đảm bảo tay nghề được chuyên nghiệp nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đã hoàn thành đào tạo khóa học. Nhờ đó học viên có thể tự tin hơn để mở ra những quán cafe chất lượng.

Bên cạnh những khóa học cafe máy, trung tâm còn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho các học viên cách thức quản lý quán, marketing, hướng dẫn và quản lý nhân sự. Chắc chắn rằng, một khi đã lựa chọn L’amour, các học viên sẽ nhận được những kết quả tốt từ quá trình học cho đến khi lập nghiệp với những quán cafe riêng của mình.

Lời kết

Đó chính là một vài khóa học cafe máy uy tín số 1 tại Hà Nội đã được nhiều người tin chọn. Nếu có nhu cầu tham khảo các khóa học, vui lòng liên hệ qua website https://daotaophachelamour.com để được tư vấn.

Xem thêm: Địa chỉ dạy pha chế trà sữa uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay

——————————————————

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP L’AMOUR

Với các khóa học chính

Khóa học Truyền Nghề (Sale trọn gói còn 6,000,000 đ)

Khóa học Mở Quán Cafe Chuyên Nghiệp (Sale trọn gói còn 6,000,000 đ)

Khóa học Mở Quán Cafe và Tiệm Trà (Sale còn 3,900,000 đ)

Khóa học Cafe Máy (Sale còn 2,500,000 đ)

Khóa học Trà Chanh – Trà Trái Cây (Sale còn 1,200,000 đ)

Khóa học Trà Sữa (Sale còn 1,300,000 đ)

 

Địa chỉ trung tâm: Số 2 Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0918953996 (Mr Khánh)
???? Website : www.daotaophachelamour.com
???? Fanpage: https://www.facebook.com/daynghephache/
???? Email: phukhanh0110@gmail.com