Mở ngay quán trà chanh chỉ sau hai buổi học pha chế trà chanh

Trong các mô hình kinh doanh FnB, quán trà chanh có lẽ là một trong những mô hình có số vốn thấp, lợi nhuận cao được nhiều người săn đón nhất. Sau hai buổi học pha chế trà chanh, L’amour tin rằng bạn cũng có khả năng ghi tên mình vào một trong những người chủ thành công trong kinh doanh quán trà chanh.

Tại sao nên mở quán trà chanh?

Với khẩu hiệu “trả lại vỉa hè cho người đi bộ”, văn hóa lê la trà đá tán dóc của người Việt đang dần bị suy giảm. Đứng trước thực trạng đó, một quán trà chanh có chỗ ngồi ổn định, đồ uống rẻ sẽ là một phương án an toàn, một cơ hội vàng cho những người mong muốn mở quán của riêng mình.

Để bắt kịp xu thế hiện tại, tham gia hai buổi học pha chế trà chanh tại Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế L’amour sẽ là một nước đi khôn ngoan.

 Sản phẩm của học viên chỉ sau 2 buổi học pha chế trà chanh tại L’amour
Sản phẩm của học viên chỉ sau buổi học pha chế trà chanh tại L’amour

Bạn sẽ nhận được những gì sau hai buổi học pha chế trà chanh tại L’amour?

Chỉ trong hai buổi học pha chế trà chanh tại L’amour, không chỉ được học công thức pha chế chuẩn các sản phẩm trà chanh từ truyền thống cho đến hiện đại, người tham gia còn được tư vấn chiến lược marketing, tư vấn cách vận hành hệ thống, cách tuyển dụng và quản lý nhân sự. Tất cả các yếu tố trên đều để đảm bảo cho người tham gia có nền tảng vững chắc để sẵn sàng bắt đầu quán trà chanh của riêng mình.

Học viên sau khóa học sẽ nhận được danh sách đồ dùng, dụng cụ, và nguyên liệu cần thiết cho quán sau này.

2 buổi học, mỗi buổi học được gói gọn trong 3 giờ đồng hồ. L’amour sẽ truyền tải toàn bộ thông tin theo cách ngắn gọn nhất, không lan man, kéo dài thời gian vào những mục tiêu không cần thiết.

Buổi học pha chế trà chanh đào tạo nền tảng để mở quán

Cam kết của L’amour về khóa học pha chế

Học viên khi tham gia theo học 2 buổi học pha chế trà chanh sẽ có thể tự tay pha được toàn bộ các sản phẩm đã được học, vận dụng sự sáng tạo trong sản phẩm sau khóa học là hoàn toàn có thể.

Người tham gia sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ được quyền làm chủ toàn bộ công thức pha chế đã sử dụng trong khóa học, và có khả năng vận hành quán độc lập. 

Một lớp học của L’amour sẽ được giảng viên đứng lớp chỉ dẫn tận tình, cụ thể, có làm mẫu trên lớp, có giáo cụ trực quan dễ quan sát.

 Giảng viên của L’amour chỉ dẫn tận tình cho học viên
Giảng viên của L’amour chỉ dẫn tận tình cho học viên

Lời kết

Chỉ sau hai buổi học pha chế trà chanh tại L’amour, học viên sẽ hoàn toàn đủ khả năng để tự mở quán trà chanh của riêng mình. Thông tin chi tiết của khóa học vui lòng tham khảo thêm tại website: https://daotaophachelamour.com/

>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn decor quán trà chanh đơn giản mà đẹp