Giới thiệu dụng cụ pha chế cà phê cơ bản

Cà phê có thể nói là một trong những thức uống khó pha chế. Bởi cà phê có thể thơm ngon đúng chuẩn cần phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Đặc biệt các dụng cụ hỗ trợ pha cà phê cũng là những thiết bị đóng 1 phần quan trọng giúp ly cà phê được pha ra đúng chuẩn hơn. Vậy những dụng cụ pha chế cà phê cơ bản đó là gì? Hôm nay L’amour sẽ giới thiệu đến bạn.

Máy pha cà phê – Dụng cụ pha cà phê cơ bản

Máy pha cà phê là một trong những dụng cụ pha chế cà phê không thiếu trong bất cứ các quán cà phê hay nếu bạn là người yêu thích cà phê và thường xuyên có sở thích uống cà phê vào mỗi buổi sáng thì đây chính là trợ thủ vô cùng hoàn hảo.

Máy pha cà phê - thiết bị không thể thiếu khi kinh doanh cà phê.
Máy pha cà phê – thiết bị không thể thiếu khi kinh doanh cà phê.

Hiện nay máy có rất nhiều các loại khác nhau về kích cỡ, công suất máy khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Máy pha cà phê không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tạo ra những ly cà phê chất lượng từ màu sắc đến mùi vị.

Tamper – Dụng cụ pha cà phê cơ bản

Nhắc đến máy pha cà phê chắc chắn phải nhắc tới một dụng cụ pha chế cà phê tamper. Đây là công cụ giúp bạn nén cà phê chặt trước khi tiến hành lắp phên vào máy chiết xuất.

Tamper dụng cụ không thể thiếu khi sử dụng máy pha cà phê.

Dụng cụ sẽ giúp bề mặt cà phê được phẳng mịn hơn thích hợp khi sử dụng với máy cà phê. Từ đó giúp quy trình pha cà phê được nhanh chóng, đúng chuẩn.

Ca đánh sữa – Dụng cụ pha cà phê cơ bản

Chắc chắn để có một ly cà phê thơm ngon và dễ uống hơn thì việc kết hợp với sữa luôn là sự lựa chọn hàng đầu được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt đối với các quán cà phê thì đây chính là dụng cụ không thể bỏ qua. Vì vậy dụng cụ pha chế cà phê vô cùng cần thiết tiếp theo chính là ca đánh sữa.

Ca đánh sữa giúp tạo ra những cốc cà phê thơm ngon, dễ uống.
Ca đánh sữa giúp tạo ra những cốc cà phê thơm ngon, dễ uống.

Dụng cụ sẽ giúp bạn tạo ra những cốc latte thơm ngon, béo ngậy đậm vị cà phê đảm bảo chất lượng cho khách. Ngoài ra sữa khi đánh tạo ca có thể tạo thành các hình vô cùng bắt mắt ngay trên cốc cà phê của bạn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về các dụng cụ pha chế cà phê cơ bản cần có khi mới bắt đầu kinh doanh quán cà phê. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Đào tạo pha chế L’amour

Địa chỉ: Ngõ 250 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0918 953 996

Email: daotaophachelamour@gmail.com

Xem thêm: Hướng dẫn cách nấu nước đường pha chế chuẩn vị