Tham khảo giá các máy pha cà phê cho quán 2023

Bên cạnh sử dụng cà phê phin truyền thống, sử dụng máy pha cà phê cũng đem lại nhiều hương vị độc đáo cho cà phê. Cùng tham khảo một giá các máy pha cà phê cho quán nhỏ sau đây.

Giá các máy pha cà phê 

Giá các máy pha cà phê cho quán: Gemilai CRM 3200B 

Chia sẻ đầu tiên giúp các quán tham khảo được giá các máy pha cà phê đó là Gemilai CRM 3200B. Tốc độ máy chạy khá ổn định. Thiết kế của máy hiện đại với bình chứa nước đến 1.7 lít có thể tháo rời. Năng suất của máy này có thể cho ra một ngày đến khoảng 120 ly cà phê. Bộ sản phẩm này có giá khoảng 13.5 triệu đồng. 

Giá các máy pha cà phê cho quán: Breville 870XL 220V

Nếu bạn mới khởi nghiệp kinh doanh cà phê, chưa có vốn nhiều thì việc đầu tư chiếc máy này là một trong những lựa chọn rất tốt. Bởi vì nó có cả tích hợp cả hai chức năng xay hạt cà phê lẫn pha cà phê chỉ trong một máy. Nó có thể điều chỉnh được độ mịn của cà phê nhờ 16 chế độ xay khác nhau. Dung tích bình chứa nước đến 2 lít. Cộng với khay đựng hạt cà phê đến 1/2lb.

Bên cạnh đó, máy có thể lựa chọn pha 1 shot hoặc 2 shot với các chế độ được lập trình sẵn thông qua các nút bấm điều khiển có trên máy. Vòi đánh sữa thì được thiết kế có xoay tròn đến 360 độ. Chi phí cho sản phẩm này chỉ khoảng 18 triệu động, rất đáng để đầu tư cho các quán cà phê nhỏ hiện nay. 

Giá các máy pha cà phê cho quán
Giá các máy pha cà phê 

Giá các máy pha cà phê cho quán: Rancilio Silvia V3 Mini

Rancilio Silvia V3 Mini chính là một trong các tham khảo giá các máy pha cà phê với mức chi phí trung bình, phù hợp với đa số các quán có quy mô nhỏ và vừa. Thiết kế của sản phẩm này rất thanh lịch nhưng tiện lợi vì sự nhỏ gọn. Cả phần thân máy lẫn vòi đánh sữa đều được làm từ thép không gỉ. Cho nên mọi chiết xuất đi ra đều đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, nó có chế độ tự tắt sau 30 phút máy không hoạt động. Có bình chứa thể tích đến 2.5 lít, dễ dàng tháo lắp để đảm bảo vệ sinh. Đây là dòng máy được đánh giá rất tốt, rất đáng lựa chọn cho các quán cà phê nhỏ hiện nay. Giá thành cho sản phẩm này tầm khoảng 27 triệu đồng.

Lời kết

Trên đây là một vài giá các máy pha cà phê nhỏ với chi phí vô cùng hợp lý. Để giúp bạn mở được những quán cà phê thành công, bạn có thể tham khảo các khóa học pha chế và mở quán cà phê chuyên nghiệp tại website https://daotaophachelamour.com/ . Hãy liên hệ ngay để tìm được các khóa học ưng ý nhất.