Top 5 dụng cụ cần thiết để mở quán trà chanh

Dụng cụ cần thiết để mở quán trà chanh giúp cho quán có thể cung cấp được đến cho khách hàng những loại thức uống trà chanh sảng khoáng, nhất là trong những ngày mùa hè. Nhưng đôi lúc, vì có quá nhiều quảng cáo nên bạn không biết cần phải lựa chọn sản phẩm nào là cần thiết để giúp bạn kinh doanh tốt nhất. Hãy cùng tham khảo top 5 dụng cụ cần thiết chắc chắn bạn cần trang bị sau đây.

Dụng cụ để mở quán trà chanh
Dụng cụ để mở quán trà chanh

Dụng cụ để mở quán trà chanh: Bình giữ nhiệt ủ trà

Đây quả thật là một trong những dụng cụ để mở quán trà chanh. Sử dụng bình giữ nhiệt ủ trà sẽ giúp cho trà của bạn thêm thơm ngon. Khi pha chế sẽ cho ra những hương vị tuyệt vời, giữ được tinh túy của trà. Hiện tại dụng cụ này có khá nhiều loại. Bạn có thể chọn dung tích tùy ý từ 6 lít hay 12 lít. Nhưng hãy chọn bình có vỏ inox cao cấp sẽ giữ được nhiệt lâu hơn hết.

Dụng cụ cần thiết để mở quán trà chanh: Dụng cụ vắt chanh

Nếu bạn muốn ly trà chanh của khách không bị lẫn hạt chanh vào gây khó chịu, thì bạn cần phải đầu tư ngay dụng cụ vắt chanh. Sản phẩm này vô cùng tiện lợi, giúp bạn có thể dễ dàng lấy được nước cốt chanh chỉ bằng thao tác kẹp tay, không phải mắc công vắt thủ công.

Dụng cụ để mở quán trà chanh: Ca đong định lượng

Để cho ra những ly trà chanh tươi mát, chắc chắn bạn cần đi theo một quy tắc pha chế. Vì vậy dụng cụ mà bạn cần chuẩn bị chính là những loại ca đong định lượng. Nó sẽ giúp bạn đong được lượng trà, nước đường, nước chanh, những loại siro… Hãy lựa chọn loại ca đong làm từ polypropylen để đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ khách hàng thưởng thức trà chanh.

Dụng cụ cần thiết để mở quán trà chanh: Bình lắc

Nhằm cho ra được ly trà chanh hoàn hảo, thì người ta thường pha chế trà với bình lắc. Cho mọi nguyên liệu theo đúng định lượng vào và tiến hành lắc đều thì sẽ cho ra một thành phẩm tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng bình lắc nhựa, hoặc bình lắc bằng inox đều đảm bảo được an toàn.

Dụng cụ để mở quán trà chanh: Ly nước và ống hút

Tất nhiên, khi pha trà xong, thì cần phải có dụng cụ để trình bày thành phẩm và gửi đến khách hàng. Vì thế, chắc chắn sẽ không thể thiếu ly và ống hút. Tùy vào mô hình kinh doanh của quán mà bạn có thể sử dụng các loại ly thủy tinh, ly nhựa, ly giấy. Ống hút thì cũng có nhiều loại như ống hút nhựa, ống tre, ống giấy…

Lời kết

Đó chính là một số dụng cụ cần thiết để mở quán trà chanh cơ bản nhất. Để có thể có thêm được nhiều kiến thức, nhằm mở ra những quán trà chanh thành công, bạn có thể tham khảo và đăng ký khóa học kinh doanh trà chanh trọn gói tại website https://daotaophachelamour.com/ .

Xem thêm: Có nên mở quán cà phê hay không? Có những lưu ý gì