Dịch vụ mở quán cafe uy tín, chất lượng

Dịch vụ mở quán cafe được thiết kế dành riêng cho những ai nhu cầu muốn mở quán phê nhưng chưa nhiều kinh nghiệm muốn được vấn thêm, góp ý những vấn đề đang gặp phải. Cùng bài viết tìm hiểu thêm về quy trình của dịch vụ mở quán cafe.

Dịch vụ mở quán cafe
Dịch vụ mở quán cafe

Khách hàng cung cấp thông tin cho bên dịch vụ 

Bộ phận dịch vụ sẽ nhận thông tin từ khách hàng như: Vốn mà khách hàng có, đối tượng khách hàng mục tiêu là ai, diện tích và vị trí mặt bằng mong muốn,… để bên dịch vụ tìm kiếm và đáp ứng nguyện vọng của chủ cửa hàng. 

Xây dựng mục tiêu 

Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp,. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích vấn về mục tiêu kinh doanh nhằm tối đa hóa lợi nhuận. 

Dịch vụ mở quán cafe-Kiểm tra vị trí

Công ty sẽ tiến hành khảo sát thực tế địa điểm kinh doanh khách hàng dự định mở quán phê. Địa điểm được chọn phải nơi sầm uất, đông dân cư, không nằm trong ngõ cụt, ngõ ngoằn ngoèo nhưng trên hết luôn nằm trong khuôn khổ ngân sách cố định.

Dịch vụ mở quán cafe-Đưa ra mô hình kinh doanh

Các đơn vị sẽ tiến hành nghiên cứu tìm hiểu đặc điểm đối tượng xung quanh địa điểm. Nếu hợp lý họ sẽ phân tích vấn cho chủ cửa hàng hình kinh doanh phù hợp. 

Dịch vụ mở quán cafe-Tư vấn thiết kế thi công

Sau khi khách hàng ưng hình kinh doanh, bên cung cấp dịch vụ sẽ vấn thiết kế trọn gói cho bạn sao cho phù hợp với định hướng ban đầu của khách hàng. Tất cả các công đoạn, từ thiết kế những bản vẽ phỏng đầu tiên, định hình phong cách quán, đến thi công, trang trí từng góc quán đều được thực hiện cẩn trọng kỹ lưỡng, nhằm mang đến một không gian ấn tượng

Tạo menu đồ uống

Các nhà cung cấp dịch vụ trọn gói đều chuyên gia trong lĩnh vực pha chế. VÌ thế họ sẽ kinh nghiệm kiến ​​thức để xây dựng thực đơn đồ uống phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu, mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà hàng.

Quản lý và chạy thử máy móc 

Điều hành quản một quán phê không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Có rất nhiều hạng mục công việc một chủ cửa hàng cần quan tâm. Nếu bạn sử dụng dịch vụ mở quán cafe, bạn sẽ được vấn hỗ trợ để mở quán

Dịch vụ mở quán cafe-Marketing cho cửa hàng 

Cửa hàng chất lượng mà không có marketing cũng giống như có một khuôn mặt đẹp mà đeo mặt nạ. Bạn cần để khách hàng nhìn thấy bạn, thấy những điểm hấp dẫn đến cửa hàng của bạn.

Nếu bạn người chưa kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống. Hoặc đơn giản rất bận rộn không thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu xây dựng cafe của riêng mình thì hãy để dịch vụ mở quán cafe giúp bạn giảm thiểu rủi ro giao dịch đạt được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ mở quán cafe
Dịch vụ mở quán cafe

Lời kết

Hy vọng bài viết về dịch vụ mở quán cafe giúp ích được cho những ai muốn mở quán cafe. Nếu bạn đang tìm một nơi để học pha chế, hãy liên hệ với L’amour qua website https://daotaophachelamour.com/. L’amour là một trong những trung tâm đào tạo pha chế uy tín được nhiều học viên tin tưởng. Tự hào là trung tâm lâu đời với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, L’amour luôn nỗ lực hết mình để giúp các học viên đạt được ước mơ trở thành chuyên gia pha chế hoặc sở hữu một tiệm cà phê mang dấu ấn riêng. 

Xem thêm: Kinh nghiệm mở một quán cafe