Địa chỉ dạy pha chế trà sữa uy tín nhất tại  Hà Nội hiện nay

Đi tìm những khóa học dạy pha chế trà sữa đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì nhu cầu rất lớn, đồng nghĩa với việc rất nhiều quán trà sữa được mở ra. Nếu như không có tay nghề, óc sáng tạo thì rất khó để có thể trụ được lĩnh vực này. Cùng khám phá một địa chỉ siêu uy tín chuyên chỉ dạy cặn kẽ mọi cách phê chế lẫn cách quản lý, mở quán trà sữa sau đây.

Dạy pha chế trà sữa
Dạy pha chế L’amour

Nhu cầu tìm đến các lớp dạy pha chế trà sữa

Khoảng nhiều năm trở về trước, thức uống trà sữa bỗng được nổi lên đình đám trong giới trẻ. Nhiều cửa hàng đã nhận thấy nhu cầu để tạo nên những quán trà sữa phục vụ khách hàng. Dẫu trải qua nhiều thời gian, thức uống này vẫn là một thức uống yêu thích của giới trẻ. Nếu như trước kia trà sữa truyền thống với công thức pha đơn giản thì ngày nay, với sự sáng tạo không ngừng, thì có rất nhiều loại trà sữa được cải tiến nhằm thu hút thị hiếu của người tiêu dùng.

Vì thế, nếu không tham gia các lớp học dạy pha chế trà sữa, thì thật khó để có thể dẫn thân vào con đường này. Chính lý do đó, mà người tìm đến các lớp học như thế này ngày một tăng cao, và các cơ sở chuyên đào tạo mở ra cũng ngày càng nhiều.

Địa chỉ dạy pha chế trà sữa uy tín nhất tại Hà Nội

Dạy pha chế L’amour

Giữa muôn vàn cơ sở nổi lên, vẫn có một cơ sở chuyên đào tạo ra những chủ nhân quán trà sữa với tay nghề đầy chuyên nghiệp. Đó chính là Trung tâm đào tạo pha chế L’amour. Đây chính là nơi chuyên tư vấn, đào tạo pha chế rất được ưa chuộng hiện nay. Khi lựa chọn học tại cơ sở dạy pha chế trà sữa này, học viên sẽ được.

  • Có cái nhìn tổng quan về thị trường trà sữa hiện nay. Từ đó tư vấn cho các học viên hướng đi đúng đắn nhất trong lĩnh vực này.
  • Được cầm tay chỉ việc từ những chuyên gia dạy pha chế trà sữa có tay nghề cao.
  • Được nhận biết và cách làm tận tình mọi nguyên liệu làm nên trà sữa. Cùng nhau sáng tạo ra những công thức mới, đặc trưng phong cách của từng học viên.
  • Tiếp cận với những thiết bị, máy móc và nguyên liệu cực kỳ chất lượng.
  • Được tư vấn tận tình trong các chiến lược mở quán, marketing, phân tích thị trường để định giá sản phẩm và tạo nên những chiếc menu với nhiều thành phẩm chất lượng.
  • Được cấp chứng chỉ hoàn thành đào tạo pha chế trà sữa.

Khi tham gia học pha chế trà sữa ở L’amour, học viên sẽ được tham gia khóa học với thời gian đảm bảo, học phí phải chăng với mỗi lớp số lượng học viên cực kỳ giới hạn để giúp cho các học viên nắm vững được kiến thức. Ngoài ra, trung tâm còn có chính sách học lại miễn phí khi học viên đã từng đăng ký tham gia các khóa học dạy pha chế tại đây.

Lời kết

Đó chinh là thông tin về nơi dạy pha chế trà sữa uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Để tìm hiểu nhiều hơn và hiểu rõ về chương trình học, bạn có thể liên hệ qua website https://daotaophachelamour.com/

Xem thêm: Học pha chế để mở quán – Đào tạo pha chế Lamour

——————————————————

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP L’AMOUR

Với các khóa học chính

Khóa học Truyền Nghề (Sale trọn gói còn 6,000,000 đ)

Khóa học Mở Quán Cafe Chuyên Nghiệp (Sale trọn gói còn 6,000,000 đ)

Khóa học Mở Quán Cafe và Tiệm Trà (Sale còn 3,900,000 đ)

Khóa học Cafe Máy (Sale còn 2,500,000 đ)

Khóa học Trà Chanh – Trà Trái Cây (Sale còn 1,200,000 đ)

Khóa học Trà Sữa (Sale còn 1,300,000 đ)

 

Địa chỉ trung tâm: Số 2 Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0918953996 (Mr Khánh)
???? Website : www.daotaophachelamour.com
???? Fanpage: https://www.facebook.com/daynghephache/
???? Email: phukhanh0110@gmail.com