Bật mí 03 mẹo decor quán trà sữa thu hút khách hàng

Decor quán trà sữa chính là một trong những điều không thể thiếu khi kinh doanh thức uống này. Dầu là quán nhỏ hay lớn, nhưng các chi tiết decor đặc trưng, sẽ đem đến cho khách hàng những ấn tượng khó phai. Vậy đâu là những mẹo decor giúp quán thu hút được nhiều khách hàng?

Decor quán trà sữa

Decor quán trà sữa với một phong cách rất riêng

Trước khi tiến hành tìm kiếm mặt bằng, bạn hãy lên cho mình một mô hình lẫn phong cách quán trà sữa mà bạn muốn đeo đuổi. Đặc biệt, bạn hãy so sánh xem phong cách của mình có bị đại trà quá không. Phong cách càng chất, có thể sẽ là điểm nhấn giúp quán của bạn được lòng nhiều khách hàng.

Decor quán trà sữa với quầy order, pha chế chuyên nghiệp

Dầu bạn chỉ mở một xe trà sữa nhỏ, hay một quán trà sữa lớn thì quầy pha chế, hay order vẫn luôn là một điểm bạn cần chú ý khi decor quán trà sữa. Đây là nơi khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên khi bước vào quán. Nên đây chính là nơi mà các thực khách sẽ có được cảm nhận đầu tiên với quán của bạn. Vì vậy, bạn cần setup khu vực này thật đẹp mắt, gọn gàng. Hơn nữa, nhân viên đứng quầy cũng phải có được một thái độ ân cần, chu đáo. Như vậy mới có thể giúp cho quán của bạn nhận được nhiều sự hài lòng từ khách hàng.

Decor quán trà sữa
Decor quán trà sữa

Decor quán trà sữa với những đồ dùng nội thất

Khi decor quán trà sữa bạn cần chú ý đến các đồ dùng nội thất. Tất cả mọi sản phẩm nội thất từ bàn ghế, đèn chiếu sáng, các vật dụng trang trí nhỏ… đều phải nhất quán với phong cách bạn theo đuổi. 

Nên lựa chọn theo tone màu để giúp cho quán có sự hài hòa, nhìn không bị rối mắt. Sắp xếp các bàn ghế hợp lý, không gian thoáng đãng để các thực khách có thể dễ dàng giao lưu, tâm sự khi thưởng thức các món trà sữa. Ngoài ra, cách bạn bố trí ánh sáng, những góc dành riêng cho việc check-in, “sống ảo” cũng sẽ là điểm cộng rất lớn với nhu cầu khách hàng vừa muốn thưởng thức nước uống, vừa muốn lưu giữ lại những hình ảnh kỷ niệm. 

Lời kết

Đó chính là một số mẹo mà bạn cần biết và chú ý khi decor quán trà sữa. Nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn chưa biết phải vận hành hay setup quán như thế nào cho hợp lý. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những công thức trà sữa độc đáo, thú vị. Thì bạn có thể liên hệ ngay với L’amour qua website https://daotaophachelamour.com/ để đăng ký các khóa học phù hợp. 

>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn decor quán trà chanh đơn giản mà đẹp