04 cách đánh sữa bằng máy pha cà phê đơn giản, tiện lợi

Cà phê là một trong những thức uống được yêu thích nhất trên thế giới và đánh sữa là một phần không thể thiếu trong nhiều loại cà phê. Tuy nhiên, đánh sữa bằng tay có thể mất nhiều thời gian và công sức. May mắn thay, với sự tiến bộ của công nghệ, hiện nay có nhiều loại máy pha cà phê có chức năng đánh sữa tích hợp sẵn hoặc bình đánh sữa riêng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 04 cách đánh sữa bằng máy pha cà phê đơn giản và tiện lợi để bạn có thể thưởng thức ly cà phê thơm ngon và đầy bọt sữa một cách dễ dàng hơn. Hãy cùng khám phá nhé!

 Đào tạo pha chế L’amour
Đào tạo pha chế L’amour

04 cách đánh sữa bằng máy pha cà phê 

  • Sử dụng máy pha cà phê có chức năng đánh sữa tích hợp sẵn:

Đây là cách đơn giản và tiện lợi nhất. Nếu bạn sở hữu một chiếc máy pha cà phê có chức năng đánh sữa tích hợp sẵn, bạn chỉ cần cho sữa vào bình đánh sữa và nhấn nút để bắt đầu quá trình đánh sữa.  Máy sẽ tự động đánh sữa, bạn chỉ cần đợi cho đến khi sữa được đánh đều và có bọt.

  • Sử dụng bình đánh sữa riêng:

Nếu máy pha cà phê của bạn không có chức năng đánh sữa tích hợp, bạn có thể mua thêm bình đánh sữa riêng. Đổ sữa vào bình đánh sữa và đánh sữa bằng tay cho đến khi có bọt nhẹ. Sau đó, đặt bình đánh sữa dưới béc phun của máy pha cà phê và cho cà phê vào ly.

  • Sử dụng ống hút:

Nếu bạn không có bình đánh sữa, bạn có thể sử dụng ống hút để đánh sữa. Đổ sữa vào cốc và đặt ống hút vào sữa. Khi máy pha cà phê đổ cà phê vào ly, bạn có thể đưa ống hút lên và xuống trong sữa để đánh sữa cho đến khi có bọt nhẹ.

  • Sử dụng máy đánh sữa riêng:

Nếu bạn thường xuyên đánh sữa, bạn có thể đầu tư một máy đánh sữa riêng. Máy đánh sữa có thể đánh sữa nhanh chóng và đều, giúp tiết kiệm thời gian và sức lực.

Lưu ý: Trước khi đánh sữa, hãy đảm bảo rằng sữa đã được để trong tủ lạnh và làm nóng trước khi đánh để có được bọt sữa tốt nhất. Bạn cũng nên sử dụng sữa tươi để đánh sữa. Tuyệt đối không sử dụng sữa đặc hay sữa đặc có đường để tránh làm hỏng bình đánh sữa.

 Tạo ra tách cà phê thơm ngon rất đơn giản
 Tạo ra tách cà phê thơm ngon rất đơn giản

Lời kết

Như vậy, với những cách đơn giản và tiện lợi như trên, bạn có thể dễ dàng đánh sữa để tạo ra những tách cà phê đầy đủ hương vị và hấp dẫn. Với sự hỗ trợ của các máy pha cà phê có chức năng đánh sữa tích hợp hoặc bình đánh sữa riêng, quá trình đánh sữa bằng máy pha cà phê trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm ý tưởng để tạo ra ly cà phê thơm ngon.

Xem thêm chi tiết các khóa học pha chế chuyên nghiệp tại L’amour http://daotaophachelamour.com/

>>> Xem thêm bài viết: Muốn mở quán cafe cần học những gì?