Danh sách các loại trà trái cây ưa chuộng hiện nay

Các loại trà trái cây, là những món đồ uống thu hút với hương vị thơm ngon, dinh dưỡng, nhiều lợi ích tốt cho cơ thể. Dưới đây là danh sách các loại trà trái cây ưu chuộng hiện nay bạn nên biết.

Danh sách các loại trà trái cây ưa chuộng hiện nay

Danh sách các trà trái cây ưa chuộng hiện nay

Các loại trà trái cây là những thức uống giải khát mùa hè cực ngon đầy cuốn hút. Trà trái cây với sự kết hợp hòa quyện giữa những lá trà khô và trái cây khác nhau tạo lên những cốc đồ uống siêu ngon, siêu đỉnh. Dưới đây là danh sách các trà trái cây được ưa chuộng nhất hiện nay:

  • Thứ nhất, trà xoài là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị trà thơm mát với vị chua chua ngọt ngọt của hương xoài cho ra những cốc trà xoài cực ngon.
  • Thứ hai, trà vải cam dâu là sự kết hợp đặc biệt từ các loại trái cây vải, cam, dâu với trà tạo lên một vị độc đáo, hòa quyện ngon khó cưỡng.
  • Thứ ba, trà đào cam sả – thức uống quen thuộc bán rất chạy trên thị trường hiện nay.
  • Thứ tư, trà chanh dây vừa có hương thơm của trà vừa có vị chua chua, giòn giòn cực ngon của chanh leo (chanh dây) tạo lên thức uống giải khát thú vị.

Ngoài ra còn rất nhiều các trà trái cây độc đáo khác với nhiều hương vị thơm ngon tạo lên một thế giới đồ uống cực kỳ cuốn hút.

Học pha chế siêu đỉnh cùng L’amour

Học pha chế siêu đỉnh cùng L’amour
Học pha chế siêu đỉnh cùng L’amour

Muốn tạo ra được các loại trà trái cây siêu ngon, siêu hấp dẫn, hãy liên hệ ngay L’amour để học được những loại trà trái cây tuyệt vời nhất. Đến với L’amour, bạn sẽ được học pha chế cùng các bậc thầy hàng đầu trong làng pha chế. Với lộ trình học bài bản, logic, thời gian thực hành chiếm phần lớn giúp các học viên tiếp xúc nghề pha chế một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Không chỉ các trà trái cây, đến với L’amour, bạn còn được học nhiều bí quyết pha chế với đầy đủ các công thức pha chế nhiều loại đồ uống như trà sữa, cà phê, latte,… Cùng với chất lượng đào tạo tuyệt vời chính là cơ sở vật chất giảng dạy tiên tiến, đầy đủ cho các học viên tiếp cận chính xác nhất, nhằm phát huy toàn bộ khả năng của bản thân. 

Hãy đăng ký học khóa học pha chế của L’amour ngay hôm nay để được học những công thức pha chế của các trà trái cây siêu ngon và nhiều món đồ uống đặc biệt khác một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn pha trà sữa thơm, ngon tròn vị tại nhà