Nếu bạn là một người yêu thích pha chế các loại nước uống ngon miệng, đẹp mắt và mong muốn đam mê của mình có thể kiếm ra tiền thì Công ty TNHH đào tạo pha chế L’amour là nơi bạn đang tìm kiếm. Qua bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin sơ lược về L’amour – trung tâm đào tạo pha chế uy tín hàng đầu hiện nay. 

Giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH đào tạo pha chế L’amour

Công ty TNHH đào tạo pha chế L’amour là một trong những trung tâm đào tạo pha chế uy tín hiện nay được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Tự hào là một trung tâm lâu đời với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, L’amour luôn nỗ lực phấn đấu để giúp các học viên có thể thực hiện được ước mơ trở thành chuyên gia pha chế hoặc sở hữu một tiệm cà phê mang dấu ấn riêng.

Sứ mệnh của L’amour

L’amour luôn muốn chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ yêu pha chế. Cũng như mong muốn nâng cao chất lượng nhân lực cho các ngành Dịch vụ và Du lịch. L’amour luôn phấn đấu nỗ lực phát triển từng ngày. L’amour luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu ra những công thức mới mẻ. Từ đó xây dựng các khóa học pha chế bài bản, mang lại nhiều kiến thức cho học viên. Sau đó sẽ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của các cơ sở dịch vụ.

Có gì trong các khóa học pha chế tại L’amour?

Học viên khi đăng ký các khoá học tại L’amour sẽ được trải nghiệm các buổi học chất lượng với nhiều kiến thức hữu ích mà giảng viên tại L’amour mang đến. Người học được tiếp cận với hàng trăm công thức pha chế độc đáo. Những công thức này được L’amour nghiên cứu và tổng hợp. Học viên sau khi tham gia khóa học pha chế của L’amour có thể tự tin trên con đường tiếp theo của mình.

Không chỉ là nơi để giúp các bạn có niềm đam mê pha chế có thêm kỹ năng để thực hiện được ước mơ của mình, L’amour còn là nơi mà các bạn được chia sẻ, lắng nghe những kiến thức, kinh nghiệm từ những giảng viên có chuyên môn cao.

L’amour - nơi chắp cánh ước mơ cho bạn
L’amour – nơi chắp cánh ước mơ cho bạn

L’amour cam kết chất lượng khóa học đến các học viên

Với sứ mệnh và mục tiêu đã đề ra, L’amour cam kết sẽ mang đến cho học viên các khóa học chất lượng, bổ ích. Học viên sẽ được học giáo trình học tập được nghiên cứu và soạn thảo bài bản. Ngoài ra cơ sở vật chất vô cùng hiện đại đáp ứng cho nhu cầu học tập của học viên.

L’amour luôn chú trọng xây dựng các khoá học bài bản giúp học viên trau dồi kiến thức. Ngoài ra khoá học tại L’amour được đảm bảo tiêu chuẩn để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Do đó, học viên học tập tại L’amour có thể tự tin với chuyên môn và kỹ năng của mình.

L’amour là địa chỉ học pha chế uy tín mà bạn có thể tin tưởng
L’amour là địa chỉ học pha chế uy tín mà bạn có thể tin tưởng

Lời kết

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH đào tạo pha chế L’amour. L’amour hân hạnh là người bạn đồng hành giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với L’amour qua website https://daotaophachelamour.com/ hoặc số Hotline: 0918 953 996.