Có thể tự mở quán cà phê với vốn 20 triệu hay không?

Một ly cà phê buổi sáng đã trở thành thói quen của một bộ phận không nhỏ người Việt Nam. Thị trường đồ uống đang ngày một lớn mạnh khi đứng trước nhu cầu tiêu thụ của người dân. Hàng loạt quán cà phê  được mở ra, nhưng lại không đạt được thành công như mong đợi. Nếu bạn có ngân sách hẹp, nhưng lại có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tự mở quán cà phê với vốn 20 triệu là hoàn toàn có thể.

Các lưu ý khi tự mở quán cà phê với vốn 20 triệu

Nghiên cứu kỹ càng thị trường

Việc tìm hiểu và tìm ra thói quen của tệp khách hàng tiềm năng là vô cùng cần thiết đối với một quán cà phê mới mở. 

Một số câu hỏi bạn có thể đặt ra để giúp hình thành chân dung khách hàng mục tiêu:

  • Khách hàng trong khu vực bạn đang quan tâm thường sử dụng cà phê vào thời điểm nào? 
  • Họ thường sử dụng sản phẩm gì?
  • Khách hàng lựa chọn quay lại quán cà phê dựa trên không gian quán hay chất lượng đồ uống?
  • Số tiền mỗi khách hàng sẵn sàng chi trả cho một lần đi cà phê là bao nhiêu?

Lựa chọn mô hình kinh doanh có tính cá nhân

Để tự mở quán cà phê với vốn nhỏ, bạn cần cân nhắc kỹ các khoản chi của bản thân. Đặc biệt là cho mặt bằng – một trong những khoản chi được cho rằng là tốn kém nhất.

Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng, có thể tận dụng thì có thể tự mở quán cà phê tại chỗ. Nhưng nếu bạn chưa có mặt bằng, bạn hoàn toàn có thể mở các xe đẩy nhỏ để bán

Chọn địa điểm mở quán cẩn thận

Không kể số vốn là bao nhiêu, địa điểm thuận lợi luôn là một yếu tố được đặt lên hàng đầu của các nhà đầu tư khi muốn mở quán cà phê. Khu vực đông dân cư, nhiều người sẵn sàng dành thời gian đi quán cà phê, và những nơi đi lại thuận tiện, có chỗ để xe thoải mái là những tiêu chí có thể cân nhắc khi lựa chọn địa điểm.

Theo học khóa đào tạo pha chế chuyên nghiệp

Đồ uống ngon luôn là một trong những yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng. Không chỉ đào tạo pha chế, các khóa học pha chế hiện nay còn đào tạo kiến thức nền tảng khi mở quán như: cách tối ưu hóa vốn đầu tư, cách quản lý và vận hành, một số kiến thức marketing căn bản,…

Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế L’amour tự tin là cơ sở đào tạo pha chế uy tín, chất lượng, học viên sau khóa học hoàn toàn có thể làm chủ công thức và tự mở quán cà phê với vốn 20 triệu.

Thiết kế quán cà phê

Định hình phong cách, thiết kế nội thất và menu là công việc cần thiết và quyết định hình ảnh của quán trong mắt khách hàng. Quá nhiều món trong menu sẽ khiến chất lượng của nước không được kiểm soát. Quán chỉ nên tập trung vào những món nước mình tự tin làm tốt hơn thị trường, và những món đặc biệt mà chỉ ở quán mới có.

Học viên của L’amour tự mở quán sau khi kết thúc khóa học
Học viên của L’amour tự mở quán sau khi kết thúc khóa học

Chọn L’amour học pha chế để tự mở quán cà phê với vốn 20 triệu

Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế L’amour với nhiều khóa học từ pha chế tổng quan đến chuyên sâu về từng dòng đồ uống khác nhau như:

  • Khóa học pha chế để mở quán cà phê chuyên nghiệp
  • Khóa học pha chế để mở quán cà phê và tiệm trà
  • Khóa học cà phê máy
  • Khóa học trà chanh – trà trái cây
  • Khóa học trà sữa tổng hợp

Với chi phí thấp nhưng nội dung giảng dạy được đảm bảo, học viên sau khóa học hoàn toàn có thể tự mở quán cà phê với vốn 20 triệu.

Tự mở quán cà phê với vốn 20 triệu cùng L’amour1 kèm 1
Tự mở quán cà phê cùng L’amour

Lời kết

Tự mở quán cà phê với vốn 20 triệu là hoàn toàn có thể nếu như bạn đầu tư hợp lý. L’amour rất vui được đồng hành cùng bạn trong hành trình mở quán chỉ với 20 triệu. Thông tin các khóa học vui lòng truy cập website: https://daotaophachelamour.com/ để biết thêm chi tiết.

>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn decor quán trà chanh đơn giản mà đẹp