Chuẩn bị dụng cụ pha chế trà chanh chuyên nghiệp

Nắm bắt xu thế tìm nơi dừng chân, vui vẻ tán gẫu cùng bạn bè bên cốc trà chanh thì bắt đầu khởi nghiệp với các hàng trà chanh sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý. Có nhiều khâu phải chuẩn bị để hoàn thiện một hàng quán. Trong đó việc chuẩn bị dụng cụ pha chế trà chanh chuyên nghiệp thế nào được nhiều người tìm kiếm. Cùng điểm qua các dụng cụ không thể thiếu trong bài viết sau đây:

Quầy pha chế thiết kế inox

Quầy pha chế sẽ là không gian thực hiện toàn bộ công đoạn và thu hút thực khách tin tưởng chất lượng hàng quán. Vì vậy, chất lượng inox sáng bóng sẽ vô cùng sạch sẽ, hợp vệ sinh và tùy chỉnh được nhiều ngăn để được các dụng cụ pha chế trà chanh chuyên nghiệp.

Chuẩn bị dụng cụ pha chế trà chanh chuyên nghiệp – Quầy pha chế thiết kế

Cây đun nước nóng tự động

Cây đun nước nóng tự động là dụng cụ pha chế trà chanh chuyên nghiệp không thể thiếu. Việc pha chế, đun nóng trà hay các loại nước uống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với các cây đun nóng nước tự động, nhiều mức độ và có hẹn giờ, nhiệt độ cụ thể.

Máy dập nắp cốc thực hiện tự động

Máy dập nắp cốc tự động là lựa chọn đóng gói nhanh chóng hơn. Nếu như chủ quán có mong muốn kinh doanh lâu dài. Không tốn nhiều diện tích, hoàn toàn tự động và dễ dàng điều chỉnh phù hợp cho cả hình thức kinh doanh online hay trực tiếp vô cùng vệ sinh, an toàn.

Các dụng cụ sử dụng pha chế

Máy móc giúp đỡ nhiều cho người pha chế. Tuy nhiên vẫn cần nhiều dụng cụ hỗ trợ đắc lực khác không thể bỏ qua như:

Chuẩn bị dụng cụ pha chế trà chanh chuyên nghiệp
Chuẩn bị dụng cụ pha chế trà chanh chuyên nghiệp
  • Bình giữ nhiệt tùy dung tích để ủ trà thơm ngon đúng cách.
  • Vợt lọc trà kim loại hoặc vải.
  • Zigger, thìa, ca đong định lượng các kích cỡ cần thiết để pha nhiều loại nước uống.
  • Bình lắc shaker với chất cách nhiệt.
  • Nhiệt kế và đồng hồ bấm giờ.
  • Máy vắt hay ép cam.

Máy định lượng đường

Pha chế chuyên nghiệp các loại nước uống không thể thiếu các thiết bị định lượng đong đo nguyên liệu chuẩn xác. Với một công thức chuẩn, đúng tỷ lệ thì chất lượng đồ uống mới được đảm bảo. Máy định lượng đường chính là thiết bị giúp việc đong đo chính xác, đảm bảo hương vị và chất lượng nhất cho khách hàng.

Nâng cấp ngay tay nghề, kinh nghiệm nhiều loại thức uống với đơn vị dạy pha chế chuyên nghiệp 
Nâng cấp ngay tay nghề, kinh nghiệm nhiều loại thức uống với đơn vị dạy pha chế chuyên nghiệp

Lời kết

Ngoài ra, để có được định lượng chuẩn xác, mang đến hương vị được nhiều khách hàng thì cập nhật kiến thức pha chế chuyên nghiệp là không thể thiếu. Nâng cấp ngay tay nghề, kinh nghiệm nhiều loại thức uống với đơn vị dạy pha chế chuyên nghiệp tại website: https://daotaophachelamour.com/

Xem thêm: Những kỹ thuật pha chế cà phê dành cho các cao thủ pha chế