Chia sẻ kinh nghiệm mở quán trà chanh siêu lợi nhuận

Kinh nghiệm mở quán trà chanh là một điều hết sức cần thiết cho những ai đam mê kinh doanh lĩnh vực đồ uống. Vốn cho quán trà chanh không nhiều, nhưng lợi nhuận nó đem lại cũng sẽ khá lớn nếu người chủ biết cách điều hành quy mô quán. Hãy cùng tham khảo một vài kinh nghiệm mở quán cho người mới bắt đầu sau đây.

Kinh nghiệm mở quán trà chanh
Kinh nghiệm mở quán

Những kinh nghiệm mở quán trà chanh được chia sẻ nhiều nhất

Một vài kinh nghiệm mở quán trà chanh được rất nhiều người thành công trong lĩnh vực này đúc kết:

  • Lên kế hoạch kỹ càng cho quán trà chanh của mình. Bằng cách đánh giá thị trường hiện nay như thế nào, số vốn mình cần bỏ ra là bao nhiêu.
  • Lựa chọn hình thức để kinh doanh trà chanh. Lựa chọn thương hiệu cá nhân hoặc mô hình trà chanh nhượng quyền.
  • Tìm kiếm mặt bằng ở những nơi đông dân cư, đối tượng là giới trẻ nhiều. Nên chọn những nơi có được không gian thoải mái, thoáng mát.
  • Trang trí quán theo một phong cách nào đó, xu hướng, thịnh hành. Ngoài việc đến thưởng thức trà chanh, thì nhiều khách hàng cũng muốn được chụp hình, lưu giữ kỷ niệm. Nên cách trang trí quán đẹp và ấn tượng cũng là cách để níu chân khách hàng quay trở lại.
  • Tìm kiếm nơi cung cấp nguyên liệu để pha chế đảm bảo chất lượng, rõ ràng trong nơi xuất xứ.
  • Xây dựng một menu đa dạng. Trong đó trà chanh là thức uống chính. Tuy nhiên nên thêm thắt với những món khác hoặc biến tấu trà chanh theo nhiều kiểu khác nhau. Vì trà chanh sẽ bán chạy nhất vào những ngày thời tiết nóng bức, mát mẻ nên các quán trà chanh cần có nhiều công thức hoặc các thức uống khách để có thể phục vụ khách hàng ngay cả trong thời tiết se lạnh.
  • Có kế hoạch điều hành quán, quản lý nhân viên, quản lý tiền bạc cũng như truyền thông hiệu quả. Nó cũng là những điều cốt lõi không thể thiếu giúp quán trà chanh mang lại được nhiều lợi nhuận hơn.

Địa chỉ chia sẻ kinh nghiệm mở quán trà chanh cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm mở quán trà chanh
Kinh nghiệm mở quán trà chanh

Để có thể hiểu rõ hơn về các công thức pha trà chanh ngon, cũng như cách mở quán, mọi người có thể tìm đến các khóa học mở quán trà chanh chuyên nghiệp. Một trong những nơi mà mọi người có thể tìm đến là Khóa học pha chế L’AMOUR (daotaophachelamour.com). Đây sẽ là nơi giúp các chủ quán học biết được tường tận những công thức pha trà chanh cũng như nước uống đầy đủ nhất. Ngoài ra, khóa học còn giúp cho mọi người nhìn nhận được thị trường, từ đó lên được một kế hoạch mở quán sao cho tối ưu nhất và mang lại được lợi nhuận cao khi vận hành. 

Lời kết

Trên đây là một vài kinh nghiệm mở quán trà chanh mà mọi người có thể tham khảo. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học pha chế trà chanh và mở tiệm trà tại website https://daotaophachelamour.com/ để giúp bạn kinh doanh thành công nhất.

Xem thêm: Địa chỉ dạy pha chế trà sữa uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay

Nếu bạn cần tìm địa chỉ khóa học pha trà chanh , setup quán cafe và học pha chế đủ bộ các thức uống hot trend nhất thị trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi

——————————————————

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP L’AMOUR

Với các khóa học chính

Khóa học Truyền Nghề (Sale trọn gói còn 6,000,000 đ)

Khóa học Mở Quán Cafe Chuyên Nghiệp (Sale trọn gói còn 6,000,000 đ)

Khóa học Mở Quán Cafe và Tiệm Trà (Sale còn 3,900,000 đ)

Khóa học Cafe Máy (Sale còn 2,500,000 đ)

Khóa học Trà Chanh – Trà Trái Cây (Sale còn 1,200,000 đ)

Khóa học Trà Sữa (Sale còn 1,300,000 đ)

 

Địa chỉ trung tâm: Số 2 Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0918953996 (Mr Khánh)
???? Website : www.daotaophachelamour.com
???? Fanpage: https://www.facebook.com/daynghephache/
???? Email: phukhanh0110@gmail.com