Chia sẻ 02 cách pha chế cà phê sữa ngon như ngoài tiệm

Nhắc đến một trong những loại cà phê được người Việt rất ưa chuộng đó chính là cà phê sữa. Để giúp 1 một ngày mới năng động, tỉnh táo thì một ly cà phê sữa chính là lựa chọn không gì tuyệt vời hơn. Và hôm nay L’amour sẽ gửi đến bạn 2 cách pha chế cà phê sữa ngon nhất định phải biết.

Cà phê sữa tươi – 2 cách pha chế cà phê sữa ngon như ngoài tiệm

Cà phê sữa tươi là một trong những loại đồ uống được sử dụng rất nhiều vào buổi sáng. Và để giúp bạn có cách pha chế cà phê sữa ngon tại nhà, hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

  • Bước 1: Sử dụng 2 muỗng cà phê đen và pha phin như bình thường. Chú ý khi pha cà phê phin bạn hãy đun nước thật sôi để cà phê mang đến được hương vị tốt nhất.
  • Bước 2: Cho vài viên đá vào bình pha chế (có thể sử dụng cốc nếu không có bình pha chế bạn nhé!), rót ⅔ nước cà phê vừa pha vào bình thêm 10ml sữa đặc đóng nắp bình và lắc mạnh khoảng 1 phút.
  • Bước 3: Sau khi đã lắc xong bạn chuẩn bị một cốc đá, thêm sữa tươi lên trên bề mặt cốc cà phê và có thể thưởng thức ngay.
Thử ngay công thức pha chế cà phê sữa đơn giản, thơm ngon giúp bạn có thêm nhiều công thức mới trong sổ tay công thức của mình.
Thử ngay công thức pha chế cà phê sữa đơn giản, thơm ngon giúp bạn có thêm nhiều công thức mới trong sổ tay công thức của mình.

Cà phê sữa hạnh nhân – 2 cách pha chế cà phê sữa ngon như ngoài tiệm

Nếu bạn đang tìm một cách pha chế cà phê sữa, có thể sử dụng hàng ngày vào buổi sáng thì hãy lưu ngay công thức cà phê với sữa hạnh nhân dưới đây  vào sổ tay công thức bạn nhé!

  • Bước 1: Bạn tiến hành trộn hỗn hợp sữa hạn nhân cùng với sữa tươi và một chút bột quế với tỉ lệ phù hợp với mong muốn bản thân.
  • Bước 2: Tiến hành pha cà phê phê bằng phin hoặc bỏ vào giấy lọc cà phê.
  • Bước 3: Chuẩn bị một ly thủy tinh thêm đá, đổ hỗn hợp sữa vừa pha thêm cà phê khuấy đều là đã có ngay một cốc cà phê sữa hạnh nhân thơm ngon.
Một ly cà phê sữa hạnh nhân béo ngậy cho 1 buổi sáng tỉnh táo, tràn đầy năng lượng.
Một ly cà phê sữa hạnh nhân béo ngậy cho 1 buổi sáng tỉnh táo, tràn đầy năng lượng.

Lời kết

Trên đây là 2 cách pha chế cà phê sữa L’amour dành tặng đến bạn. Chỉ với 2 công thức mong rằng bạn sẽ thành công và tìm cho mình một công thức pha cà phê phù hợp nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn pha trà sữa thơm, ngon tròn vị tại nhà