Chi phí mở một quán cafe cần bao nhiêu

Xu hướng giải trí, gặp mặt giao lưu của mọi người thúc đẩy các số lượng quán cafe gia tăng với mật độ ngày càng đông đảo. Đặc biệt vào các dịp lễ, số lượng khách vô cùng lớn là cơ hội kinh doanh rất tuyệt vời. Việc đầu tư một quán cafe phải được tiến hành sớm để có thể cạnh tranh tốt hơn. Vậy cần bao nhiêu chi phí mở một quán café là đủ, tham khảo ngay sau đây.

Các chi phí mở một quán cafe cần biết

Tùy vào quy mô cơ sở, giá cả mặt bằng, nguồn nhân lực tại khu vực bạn đọc dự tính mở một quán café mà tổng chi phí mở một quán cafe sẽ thay đổi rất khác nhau. Không có một con số nào có thể chính xác hoàn toàn cho mọi chủ kinh doan. Tuy nhiên bạn đọc có thể tham khảo và tính toán qua các chi phí ước lượng sau:

Các chi phí mở một quán cafe cần biết
Các chi phí mởquán cafe cần biết

Chi phí mặt bằng mở một quán café

Thông thường chi phí này sẽ rơi vào khoảng 30% tổng chi phí mở một quán cafe. Tùy vào diện tích, địa điểm là khu nông thôn hay thành phố trung tâm nhộn nhịp. Vị trí mặt bằng thường sẽ phải là mặt đường có mật độ lưu thông nhất định. Hợp đồng thuê mặt bằng hợp lý sẽ trong khoảng 1 năm với chi phí trung bình 7 – 20 triệu/ tháng.

Chi phí mở một quán cafe – tân trang, thiết kế

Với một mặt bằng trống, thì việc thiết kế trang trí để set up không gian riêng cho quán là vô cùng quan trọng để thu hút lượng lớn khách hàng. Việc tân trang từ tiệm cafe cũ trước đó sẽ ít tốn kém hơn. Còn thiết kế mới hoàn toàn sẽ dao động lên đến 20 – 50 triệu tùy diện tích, phong cách riêng.

Chi phí mở một quán cafe – cơ sở vật chất, nguyên vật liệu

Các cơ sở vật chất không thể thiếu ở quán cafe như: Bàn ghế, âm thanh, tủ lạnh, màn hình, máy xay cà phê, máy ép, bình đun, nhóm thiết bị quầy, ly tách, đồ dùng vệ sinh thiết yếu,…  Tất cả thường tối thiểu từ 40 – 60 triệu tùy chất lượng. Còn nguyên vật liệu được dự trù theo một thời gian nhất định. Tuy nhiên chi phí sẽ không vượt quá 25-40%, khởi đầu nhập vào dao động khoảng 10 triệu tiền vốn.

Chi phí nhân công và quản lý quán cafe

Các chi phí nhân công chủ yếu được hạch toán theo tháng để duy trì mức doanh thu ổn định. Còn phần chi phí quản lý sẽ đơn giản hơn nếu dùng các phần mềm phát triển tốn phí hàng năm để hoạch toán tốt nhất chi phí.

Tổng chi phí mở một quán cafe 

Với các chi phí mở một quán cafe kể trên, còn rất nhiều các chi phí khác phát sinh như quảng cáo, website, chi phí dự phòng phát sinh,… Vậy ước tính tổng chi phí mở quán cafe sẽ rơi vào khoảng 250 – 500 triệu tùy vào quy mô, khu vực quán.

Tìm kiếm các khóa học pha chế ưng ý để nâng cao tay nghề tại ngay tại website:https://daotaophachelamour.com/

Tổng kết

Tuy nhiên, đó chỉ là khoản chi phí ban đầu tính cả dự phòng, việc phát triển và duy trì quán cần có sự quản lý kiểm soát chặt chẽ và không ngừng nâng cao chất lượng quán cafe. Chất lượng nước và menu là một trong những yếu tố cải thiện giúp thu hút khách hàng và nâng cao doanh thu nhanh chóng! Tìm kiếm các khóa học pha chế ưng ý để nâng cao tay nghề tại ngay tại website:https://daotaophachelamour.com/

Xem thêm: Học Pha Trà Sữa – Trung tâm đào tạo pha chế Lamour

——————————————————

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP L’AMOUR

Với các khóa học chính

Khóa học Truyền Nghề (Sale trọn gói còn 6,000,000 đ)

Khóa học Mở Quán Cafe Chuyên Nghiệp (Sale trọn gói còn 6,000,000 đ)

Khóa học Mở Quán Cafe và Tiệm Trà (Sale còn 3,900,000 đ)

Khóa học Cafe Máy (Sale còn 2,500,000 đ)

Khóa học Trà Chanh – Trà Trái Cây (Sale còn 1,200,000 đ)

Khóa học Trà Sữa (Sale còn 1,300,000 đ)

 

Địa chỉ trung tâm: Số 2 Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0918953996 (Mr Khánh)
???? Website : www.daotaophachelamour.com
???? Fanpage: https://www.facebook.com/daynghephache/
???? Email: phukhanh0110@gmail.com