04 cách làm trà trái cây nhiệt đới ngon nhức nách

Ngành pha chế ngày càng phát triển, các loại đồ uống được chế biến và sáng tạo ra đa dạng và hợp khẩu vị với nhiều người. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng về một loại đồ uống đang hót nhất hiện nay là trà trái cây nhiệt đới cùng với 04 cách làm trà trái cây nhiệt đới ngon nhức nách rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được. 

Pha chế trà trái cây nhiệt đới là trà chanh sả nhiệt đới 

Pha chế trà trái cây nhiệt đới là trà chanh sả nhiệt đới.

Trà chanh sả nhiệt đới là một món quà rất thích hợp vào mùa hè với thời tiết oi bức. Cách làm thức uống này cũng khá đơn giản chỉ với 150 ml nước cốt chanh và nước gừng sả và nước đường cùng với nhau. Cho thêm đá lắc đều là bạn đã có ngay một ly trà chanh sả nhiệt đới mát lành. 

Pha chế trà trái cây nhiệt đới là hồng trà trái cây 

Pha chế trà trái cây nhiệt đới là hồng trà trái cây
Pha chế trà trái cây nhiệt đới là hồng trà trái cây

Một loại đồ uống được yêu thích phổ biến hiện nay. Cách pha chế khá đơn giản chỉ với nước cốt trà đen cùng với đường syrup và thêm hoa quả trái cây tươi. Loại hoa quả bạn có thể lựa chọn là các loại hoa quả bất kì nào bạn có và thích. 

Pha chế trà trái cây nhiệt đới là trà vải

Pha chế trà trái cây nhiệt đới là trà vải.
Pha chế trà trái cây nhiệt đới là trà vải.

Trà vải là một loại thức uống được xếp vào trà trái cây nhiệt đới hiện đang được ưa chuộng nhất. Cách pha chế đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu thành phần như sau: 

  • Nước cốt trà
  • Thành phần nước syrup vải 
  • Nước cốt chanh 
  • Thành phần syrup đường. 

Cách làm rất đơn giản. Cho các hỗn hợp là nước cốt trà, nước syrup vải; nước cốt chanh, syrup đường vào với nhau theo tỷ lệ lần lượt là 160 ml – 20 ml – 5 ml – 10 ml. Lắc đều hỗ hợp sau đó cho đá vào. Cuối cùng là trang trí thêm từ 4 -5 quả vải vào cốc.  

Pha chế trà trái cây nhiệt đới là trà đào cam sả

Pha chế trà trái cây nhiệt đới là trà đào cam sả

Cách pha chế trà đào cam sả là sử dụng nước cốt cam là ½, cùng với nước sả, nước đường,… Sau đó bạn cho thêm đá tùy lượng tùy theo độ lạnh theo mong muốn. Cuối cùng là trang trí bằng lá bạc hà,… 

Lời kết

Đó là chia sẻ của chúng tôi về 04 cách làm trà trái cây nhiệt đới ngon nhức lách rất đơn giản mà bạn không thể bỏ qua. Nếu muốn tìm hiểu và học thêm về cách pha chế các loại đồ uống và bí quyết kinh doanh, mở quán thì liên hệ ngay Công ty TNHH đào tạo pha chế L’amour theo website: daotaophachelamour.com để được tư vấn ngay nhé. 

Xem thêm: Tại sao kinh doanh trà chanh đang ngày càng phổ biến hiện nay