Các cách để setup tối ưu vốn đầu tư quán cà phê siêu tiết kiệm

Bạn đang đau đầu suy nghĩ không biết setup quán cà phê như thế nào sao cho tối ưu nhất? Đừng lo, đã có Đào tạo pha chế L’amour ở đây. Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách setup tối ưu vốn đầu tư quán cà phê qua bài viết sau. Các bạn hãy cùng L’amour tìm hiểu ngay nhé.

Các cách để setup tối ưu vốn đầu tư quán cà phê siêu tiết kiệm

Các chi phí cố định khi đầu tư quán cà phê

Trước khi bắt tay vào setup quán cà phê, thì điều đầu tiên chúng ta cần làm đó là định hình được phong cách mà quán mình muốn theo đuổi. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều phong cách setup quán cà phê phổ biến như: phong cách công nghiệp (Industrial Style), phong cách nhiệt đới (Tropical Style), phong cách hiện đại (Modern Style),…

Thiết kế quán cà phê phong cách Industrial Style
Thiết kế quán cà phê phong cách Industrial Style

Bên cạnh đó, để có thể tối ưu vốn đầu tư thì chúng ta cũng cần phải xác định được đâu là chi phí cố định (tiền mặt bằng, máy móc, nguyên vật liệu, điện nước, nhân viên,…). Sau khi xác định được những chi phí này rồi thì chúng ta sẽ dễ dàng lựa chọn được phong cách setup sao cho tối ưu vốn đầu tư nhất.

Chi phí đầu tư một quán cà phê cơ bản

Chi phí đầu tư quán cà phê (Giá thành có thể thay đổi phụ thuộc vào từng khu vực)
Chi phí đầu tư quán cà phê (Giá thành có thể thay đổi phụ thuộc vào từng khu vực)

Trên đây là bảng tổng hợp tổng chi phí đầu tư một quán cà phê cơ bản. Có thể thấy chi phí thuê mặt bằng, thiết kế trang trí, máy móc, tiền thuê nhân viên là chi phí duy trì quán là những hạng mục chiếm nhiều chi phí nhất. Trong đó chi phí mặt bằng, máy móc là 2 chi phí cố định và gần như không thay đổi.

Chi phí liên quan đến thiết kế, trang trí, bàn ghế để có thể setup tối ưu vốn đầu tư quán cà phê được thì chúng ta có thể sử dụng mô hình kinh doanh quán cà phê take away. Với mô hình này thì chúng ta không chỉ tiết kiệm được chi phí thiết kế mà còn tiết kiệm được chi phí mặt bằng, thuê nhân công.

Bên cạnh đó việc sử dụng mô hình cà phê sân vườn sẽ giúp bạn tối ưu vốn đầu tư. Đây là mô hình kinh doanh quán cà phê không đòi hỏi quá nhiều về mặt thiết kế, trang trí cầu kỳ và rất phù hợp với những bạn mở quán kinh doanh tại gia.

Khóa học pha chế để mở quán cà phê chuyên nghiệp – Setup tối ưu vốn đầu tư quán cà phê

Nếu như bạn cảm thấy việc tối ưu vốn đầu tư quán cà phê quá khó. Hãy tham khảo ngay “Khóa học pha chế để mở quán cà phê chuyên nghiệp” của L’amour.

Đến với khóa học này, bạn sẽ được:

  • Tặng bộ thiết kế (LOGO + BIỂN + QUẦY BAR + MENU) và được tặng thêm 3 quyển MENU quán;
  • Tư vấn setup tối ưu vốn đầu tư quán cà phê;
  • Tư vấn dụng cụ, máy móc, nguyên liệu cho quán;
  • Hướng dẫn tổ chức VẬN HÀNH – QUẢN LÝ – MARKETING;
  • Hỗ trợ KHAI TRƯƠNG quán mới hoạt động
Khóa Học Pha Chế Để Mở Quán Cà Phê Chuyên Nghiệp

Đến với “Khóa học pha chế để mở quán cà phê chuyên nghiệp” của L’amour bạn không chỉ dừng lại ở việc học pha chế. Mà bạn sẽ được những chuyên gia trong ngành, hướng dẫn từ khâu pha chế đến khâu khởi nghiệp mở quán. 

Lời kết

Trên mọi quãng đường bạn đi, L’amour sẽ luôn đồng hành cùng các bạn! Sự thành công của các bạn chính là động lực để L’amour ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập Đào tạo pha chế L’amour để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học và cách setup tối ưu quán cà phê.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 250 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0918 953 996

Email: daotaophachelamour@gmail.com

Xem thêm: Có nên mở quán cà phê hay không? Có những lưu ý gì