Bột pha trà chanh thì nên dùng loại nào?

Bột pha trà chanh chính là những sản phẩm trà chanh hòa tan, giúp làm cho thời gian pha chế được nhanh chóng hơn. Nhưng vẫn đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon giống như khi thực hiện với từng nguyên liệu. Hiện nay, có khá nhiều sản phẩm bột hòa tan pha trà chanh. Nhưng đâu mới là những loại mà bạn nên sử dụng?

Bột pha trà chanh
Bột làm trà chanh

Bột pha trà chanh Lipton

Để nói về các loại bột pha trà chanh ngon, thì không thể bỏ qua thương hiệu trà chanh Lipton. Tất cả mọi nguyên liệu thực hiện nên loại bột này đều được tuyển chọn một cách gắt gao. Các loại trà được sử dụng giúp đảm bảo được hương vị trà chanh thơm ngát, đậm vị. Từ nguyên liệu đến dây chuyền sản xuất đều đạt chuẩn quốc tế. Đây quả thật là một trong những sản phẩm rất ích lợi cho những ngày hè nóng bức

Nestea

Một trong những loại bột pha trà chanh cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng nữa chính là Nestea. Sản phẩm này nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng bởi vì hương vị của trà chanh rõ ràng, đậm vị, gần giống với hương vị pha từ các nguyên liệu có sẵn. Thành phần chủ yếu của bột pha này chính là trà tinh khiết, trà tinh chế, bổ sung thêm hương chanh chiết xuất tổng hợp,…

Bên cạnh đó, trong trà còn có bổ sung thêm lượng vitamin C nhất định, giúp cho cơ thể thêm khỏe khoắn nhất là trong những ngày hè oi nóng hay khi làm việc vất vả. Cách pha trà chanh này cũng rất nhanh chóng. Chỉ vài phút thôi bạn có thể thưởng thức được hương vị trà chanh thơm ngon.

Bột pha trà chanh
Bột làm trà chanh

Bột pha trà chanh Cozy

Cozy chính là một trong những thương hiệu sản xuất các loại trà pha chế hòa tan với hương vị tự nhiên. Với loại bột pha trà chanh của thương hiệu này, sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm chân thật giữa sự kết hợp của trà tự nhiên cùng hương chanh nồng say, rõ vị. Tất cả hòa quyện lại, cho ra một thức uống mát mẻ, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đặc biệt, bao bì đóng gói bởi hộp thiếc khá chất lượng, giúp bảo quản được bột pha trong thời gian dài mà không lo gặp phải các vấn đề hư hại sản phẩm.

Lời kết

Trên đây là một vài loại bột pha trà chanh mà bạn có thể tự sử dụng tại nhà. Mọi thông tin về cách pha chế các loại thức uống, bạn có thể truy cập ngay tại https://daotaophachelamour.com/ để tham khảo thêm.

Xem thêm: Hướng dẫn pha trà sữa thơm, ngon tròn vị tại nhà