04 khóa học pha chế cà phê chất lượng tại Hà Nội

Cà phê đã trở thành một thứ văn hóa rất riêng của Việt Nam. Đến với các khóa học pha chế, thức uống này trở nên thơm ngon, độc đáo hơn bao giờ hết. Cùng L’amour điểm qua 4 khóa học pha chế cà phê chất lượng tại Hà Nội qua bài viết sau

Khóa học pha chế cà phê tại Netspace

Đây là một địa chỉ có có uy tín trong lĩnh vực pha chế đồ uống tại Hà Nội. Các khóa học pha chế luôn được nâng cao chất lượng và mở rộng cho học viên. Thế nên sau khi hoàn thành khóa học pha chế ở đây, bạn có thể tự tin làm việc ở các quán coffee lớn hoặc khởi nghiệp tự thân. 

Hướng nghiệp Á Âu

Với phương pháp dạy 1-1, khóa học tại đây cung cấp cho học viên sự hướng dẫn chi tiết nhất. Các kỹ năng kiến thức pha chế cà phê được trau dồi cụ thể, tỉ mỉ. Đặc biệt đây là khóa học có thể xem có cách hướng dẫn decor trang trí đồ uống đẹp mắt. Khóa học pha chế cà phê ở đây phù hợp cho những ai muốn theo đuổi vị trí barista ở các chuỗi đồ uống lớn. 

 Cà phê pha máy
Cà phê pha máy

Phadin Traning Center

Khóa học pha chế cà phê chuyên nghiệp ở đây cung cấp cho học viên những cơ sở và cơ hội thực hành các công thức chuẩn dành cho cà phê. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, học hỏi, nghiên cứu phương pháp pha chế đúng vị, Phadin cho ra đời khóa học này để giúp học viên có thể tự tin pha chế và có thể tự mở cửa hàng kinh doanh. 

Espresso nóng

Khóa học pha chế cà phê tại L’amour 

L’amour, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các khóa học pha chế cà phê chất lượng nhất. Ngoài việc dạy pha chế, L’amour còn hướng dẫn cách sử dụng các loại máy móc hỗ trợ pha chế một cách chi tiết và có chiều sâu với chi phí vô cùng hợp lý. 

Không dừng lại ở việc cung cấp khóa học pha chế, L’amour sẽ là địa điểm lý tưởng để tư vấn, giúp bạn định hướng được con đường kinh doanh. Đến với L’amour, những trải nghiệm của học viên đều được chăm sóc cẩn thận. Sau khi hoàn thành khóa học ở đây, bạn có thể làm việc cho các chuỗi cafe lớn, hoặc tạo cho mình một thương hiệu riêng. 

Khóa học pha chế cafe chất lượng cao tại L’amour

Lời kết

Trên đây là top 4 khóa học pha chế cà phê chất lượng đến từ các trung tâm hàng đầu. Mỗi khóa học đã được tổng kết những điểm chung nhất, tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của mỗi người sẽ có lựa chọn phù hợp nhất. 

Xem thêm: Học pha chế cà phê ở đâu thì uy tín?